Giới thiệu

Về Nhật Ngữ BeWay

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường Đại học nổi tiếng như Nhân Văn, Ngoại thương… cùng với giáo viên bản xứ người Nhật và những phương pháp giảng dạy tân tiến nhất, BeWay đang từng bước khẳng định mình trên con đường trở thành Trung tâm hàng đầu ở Hồ Chí Minh về đào tạo tiếng Nhật.

Bên cạnh đó, BeWay cùng phối hợp với các Doanh nghiệp trong ngành CNTT tổ chức chương trình đạo tạo tiếng Nhật cho Kỹ Sư IT với mục tiêu hằng năm đạt 300 IT vừa “giỏi chuyên môn vừa thạo Nhật ngữ”. Đến với BeWay, ngoài những giờ trên lớp, bạn có thể tham gia những buổi chia sẻ về kỹ năng mềm cần thiết cho công việc của bạn, cũng như cơ hội được giới thiệu việc làm phù hợp ở Việt Nam và ở Nhật, đặc biệt là ngành IT.

BeWay là nơi lý tưởng để bạn hiện thực hóa ước mơ Nhật Bản của mình, còn chần chờ gì nữa, hay liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.

Phương pháp giảng dạy của BeWay

BeWay sử dụng những phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất để phát triển khả năng tiếp thu cũng như kỹ năng giao tiếp thực tế của học viên.

Trực quan sinh động

Cùng với phương pháp tương tác với giáo cụ, học viên sẽ được vận dụng những khả năng, vốn từ ngữ vào các sự kiện, sự việc liên quan để quá trình học thêm sinh động, hiệu quả.

Phản xạ trực tiếp với giáo viên bản xứ

Ngoài giờ học với giáo viên Việt Nam, học viên sẽ có những giờ học với giáo viên bản xứ người Nhật, nằm nâng cao kỹ năng phản xạ cũng như kỹ năng giao tiếp của học viên.

Tương tác với giáo cụ

Học viên sẽ được dạy từ vựng, ngữ pháp bằng những hình ảnh mô tả sinh động và tình huống trực tiếp, giúp học viên nhớ kĩ, hiểu sâu những kiến thức đã học.

Phương pháp Shadowing

Áp dụng phương pháp shadowing trong quá trình giảng dạy, mục đích "nâng cao khả năng vận dụng tiếng Nhật ", học viên có khả năng đàm thoại tiếng Nhật sau khi kết thúc khóa học.

Tại sao chọn BeWay

Bạn đang băn khoăn lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật? Bạn đang lo lắng vì ngữ pháp tiếng Nhật và Kanji khó? Bạn sợ học tiếng Nhật với người Việt phát âm không chuẩn? Đến với BeWay mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết.

Đảm bảo chất lượng

BeWay áp dụng phương pháp giảng dạy tân tiến nhằm nâng cao hiệu quả tiếp thu của học viên. Học viên được phản xạ trực tiếp với giáo viên bản xứ cũng như được tiếp cận với tiếng Nhật thông qua hình ảnh mô tả sinh động và những tình huống trực tiếp.

Lớp học tiêu chuẩn

BeWay bắt đầu mở lớp khi đạt 10 học viên trở lên, số học viên tối đa trong lớp từ 8-15 học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Cơ sở vật chất, giáo viên giỏi

Đội ngũ giáo viên nòng cốt của BeWay là những giảng viên trên 15 kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học nổi tiếng, cơ sở vật chất luôn đạt chuẩn của ngành.

Học viên nói về BeWay

Những chuyên viên, những kỹ sư, những học viên...đã từng học ở BeWay, hãy cùng xem những học viên của chúng tôi nói gì về BeWay